เท็กซัสโป๊กเกอร์

เท็กซัสโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์เอ็มโป๊กเกอร์จีนเรียกว่าเท็กซัสโป๊กเกอร์ มันเป็นเกมที่ผู้เล่นเล่นบนบัตรสาธารณะของผู้เล่น โต๊ะอย่างน้อยสองคนมากที่สุด 222 คนมักจะเข้าร่วมโดย 2-10 คน

เท็กซัสโป๊กเกอร์มีทั้งหมด 52 บัตรไม่มีไพ่ตาย ผู้เล่นแต่ละคนแบ่งออกเป็นสองบัตรเป็นบัตรเดิมและห้าบัตรสาธารณะที่ออกโดยเจ้าหน้าที่ดัตช์ ในการเริ่มต้นผู้เล่นแต่ละคนมีสองหน้าลงบัตร หลังจากเดิมพันทั้งหมดถ้าคุณยังไม่สามารถบอกได้ว่าคุณชนะเกมจะเข้าสู่ขั้นตอนของการประลองซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นที่เหลือเพื่อแสดงบัตรของพวกเขาที่จะชนะ

 

ใช้อุปกรณ์ประกอบฉาก

ชุดมาตรฐานของบัตรที่ใช้สำหรับการกำจัดของราชินีขนาด 52 การ์ดสำหรับเกม

จำนวนเกม

ปกติ 2-10 ผู้เล่นแต่ละรายมีผู้เล่น 12

วัตถุประสงค์ของเกม

ชนะผู้เล่นอื่นๆชิป

วัตถุประสงค์ของการเดิมพัน

ผู้เล่นยังคงดูการ์ดหรือการ์ดที่ต้องใช้ชิปเดียวกันเดิมพันเดียวกันผู้เล่นที่มีชิปไม่เพียงพอสามารถดูได้ทั้งหมดและมีส่วนร่วมในการแข่งขัน

การเดิมพัน

โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นห้าขั้นตอนดังนี้

perflop –ตาบอดเดิมพันแล้วออก 2-card สำหรับผู้เล่นแต่ละคนและผู้เล่นคนแรกที่เลือกที่จะปฏิบัติตามหรือเพิ่มหรือยกเลิกการ์ดตามตามเข็มนาฬิกาผู้เล่นอื่นๆยืนอยู่ในการเปิดและผู้เล่นอื่นๆที่มีขนาดใหญ่ตาบอดเดิมพันผู้เล่นสุดท้ายตำแหน่ง

flop-a สามบัตรเริ่มต้นด้วยการเดิมพันตาบอดเล็กๆน้อยๆถ้าเดิมพันที่ได้รับการปิดผนึกโดยผู้เล่นที่ใกล้ที่สุดที่เริ่มต้นด้วยการเปรียบเทียบเหล่านี้ผู้เล่นสามารถเดิมพันเพิ่มหรือยกเลิ

ทัวร์ออกบัตรที่สี่เริ่มต้นด้วยบันทึกเล็กๆน้อยๆตาบอดและยืนในทิศทางตามเข็มนาฬิกา

แม่น้ำบัตรที่ห้าเริ่มต้นด้วยการเดิมพันตาบอดเล็กน้อยผู้เล่นอาจเลือกที่จะเดิมพันเพิ่มหรือยกเลิกการเดิมพันในทิศทางตามเข็มนาฬิกา

หลังจากสี่รอบแรกของการจัดการและการเดิมพันส่วนที่เหลือของผู้เล่นจะเริ่มสว่างขึ้นอัตราส่วนและผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดที่จะชนะที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำ

วิธีการเปรียบเทียบ

เลือกห้าการ์ดกับบัตรของคุณเองที่สองและห้าบัตรทั่วไปไม่ว่าคู่ของบัตรที่คุณเล่นหรือแม้แต่ไม่ได้อยู่ในมือของคุณเพื่อให้บัตรที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผู้เล่นอื่นๆ

บัตรที่มีขนาดใหญ่กว่าบัตรขนาดเล็กโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นประเภทบัตร 10 จากใหญ่ไปเล็ก

รอยัลล้างสูงสุดคือเทียบเท่าของเอซ

ห้ามส่งโดยไม่ได้รับอนุญาต:เท็กซัสโปเกอร์ » เท็กซัสโป๊กเกอร์

赞 (8) นี่ไง

แนะนำ ที่เกี่ยวข้อง

    暂无内容!

หมายเหตุ 0

  • 昵称 (必填)
  • 邮箱 (必填)
  • 网址

ให้รางวัลนักเขียนบทความ ที่คิดว่า เป็นประโยชน์

支付宝扫一扫打赏

微信扫一扫打赏